Click gọi: 0973.998.012 - 0979.556.239

[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Bạn nên biết

Phong thủy phòng ngủ (Phần 1)

Phần 1: Cách áp dụng phong thủy cho giường ngủ

1. Thành đầu giường chắc chắn. Thành đầu giường có phong thủy tốt nhất phải là loại chắc chắn và được làm từ gỗ hoặc là loại được bọc cẩn thận, chúng không chỉ là sự hết hợp tốt giữa sự chắc chắn và nhẹ nhàng để hỗ trợ năng lượng Phong thủy cho bạn và phòng ngủ. Trong khi bạn đang dần trôi vào giấc ngủ, cơ thể sẽ đi vào trong một vùng năng lượng bổ sung hoạt động trên nhiều cấp độ. Theo phản xạ, đầu của bạn cần được bảo vệ và hỗ trợ giống như khi bạn phải ngồi trên một chiếc ghế trong một khoảng thời gian dài thì lưng của bạn cũng cần có điểm tựa vững chắc.

2. Sử dụng một chiếc nệm phù hợp. Có rất nhiều loại nệm trên thị trường, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và đầu tư vào một chiếc nệm giúp bạn thoải mái và thư giãn khi ngủ. Nếu như ban đêm bạn ngủ ngon thì ban ngày bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực. Không nên mua nệm đã qua sử dụng vì bạn sẽ không bao giờ biết chúng đã tích lũy những năng lượng gì từ những chủ sở hữu trước của chúng, đây là điều không tốt đối với Phong thủy.

3. Chắc chắn rằng giường của bạn có một chiều cao tốt. Để cho phép sự cân bằng của dòng năng lượng Phong thủy ở phía dưới gầm giường, bạn cần một chiếc giường có khoảng cách chiều cao hợp lý so với sàn nhà. Nhìn chung, những chiếc giường được thiết kế thêm các ngăn tủ đựng đồ ở phần gầm giường được xem là những chiếc giường có phong thủy xấu. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì năng lượng cần phải lưu thông xung quanh cơ thể của bạn khi bạn ngủ, sẽ không thể nếu không gian phía dưới gầm giường bị chặn lại như vậy.

4. Đặt giường càng xa cửa càng tốt. Đặt giường ở vị trí cách xa hoặc nằm chéo với cửa, không được đặt giường thẳng với cửa. Có thể là cửa phòng ngủ, cửa ra ban công, cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo của bạn, bạn không nên đặt giường của mình nằm thẳng với bất kỳ cánh cửa nào trong phòng ngủ, hoặc nơi có quá nhiều khí đổ về phía giường. Lý tưởng nhất, giường nên đặt ở vị trí theo đường chéo từ cánh cửa, nhô ra từ các góc đối diện.

Một chiếc giường có vị trí quá gần cửa có thể dẫn đến tình trạng bạn sẽ dễ bị giật mình khi có người bất ngờ đi vào. Khi cách xa cửa, bạn sẽ có nhiều sự chuẩn bị hơn đối với những gì có thể sảy đến. Đây là cũng lý do tại sao phòng ngủ nên càng xa cửa ra vào càng tốt.

Tuy nhiên, nếu có thể thì lý tưởng nhất vẫn đặt giường xa cửa nhưng nó nên nằm trong tầm nhìn của bạn khi bạn thức dậy, vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình.

5. Không đặt giường ngay dưới cửa sổ. Cần lưu ý tránh kê đầu giường ngay dưới cửa sổ, trong khi bạn ngủ trên một chiếc giường đặt dưới của sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng yếu đi, vì nó không được bảo vệ và hỗ trợ thích hợp. Ngoài việc cần một thành đầu giường chắc chắn, bạn luôn cần phải có một bức tường vững chắc hỗ trợ phía sau đầu giường của mình.

6. Cân bằng năng lượng ở cả hai bên giường. Đặt hai tủ đầu giường ở hai bên cạnh giường để tạo sự cân bằng trong khi bạn ngủ. Bạn cũng có thể đặt hai chiếc đèn giống nhau trên cả hai tủ đầu giường đó, để thêm chút ánh sáng nhẹ nhàng tới căn phòng ngủ của bạn. Sự cân bằng này góp phần quan trọng cho việc giữ bạn tập trung, và đặc biệt là có thể duy trì sự căn bằng trong mối quan hệ với bạn cùng phòng trong trường hợp bạn không ngủ một mình.

Lý tưởng nhất, đầu giường nên được làm tròn thay vì vuông để cắt giảm năng lượng Chi* có thể hướng về phía bạn, thứ mà có thể được gọi là “mũi tên độc”.

7. Giữ giường tránh xa TV, bàn, hay bất kỳ vật gây nhiễu khác. Tốt nhất, bạn nên di chuyển bàn và TV ra khỏi phòng ngủ, vì phòng ngủ phải thực sự là nơi bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, nhiều khi vì một số lý do bạn có thể phải đặt một chiếc TV hoặc một chiếc bàn trong phòng ngủ, trong trường hợp đấy bạn nên đặt chúng cách xa giường nhất có thể để tránh việc chúng sẽ nhận hết phần năng lượng tích cực. Nếu có thể, hãy dùng một chiếc khăn chắn sáng để che TV hoặc che đi chiếc bàn đó, hoặc thậm chí là dùng vách ngăn gấp để che chúng lại tạo ra nhiều không gian hơn.

Nguồn: Wikihow

*Chi: Trong truyền thống văn hóa Trung Quốc, Chi hay còn gọi là Qi là một nguyên tắc hoạt động tạo thành một phần của bất kỳ sinh vật sống. Chi nghĩa đen dịch là "hơi thở", "không khí", hay "khí", và nghĩa bóng là "năng lượng vật chất", "sinh lực" , hay "dòng chảy năng lượng". Chi là nguyên tắc cơ bản trung tâm trong y học cổ truyền và võ thuật Trung Quốc.

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ - Phần 2: Tránh năng lượng tiêu cực

go to top
Gọi ngay giá tốt nhất