Click gọi: 0973.998.012 - 0979.556.239

[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Bạn nên biết

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm hợp mệnh

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN MÀU SẮC CHĂN GA, GỐI ĐỆM HỢP VỚI MỆNH CỦA MÌNH?

Như các bạn đã biết, màu sắc rất quan trọng trong phong thủy, bởi màu sắc có ảnh hưởng tới sự cân bằng âm – dương, nếu bạn biết một chút về phong thủy sẽ thấy khi cân bằng được âm, dương thì mọi thứ tốt đẹp, may mắn sẽ tới với bạn.

Màu sắc chăn ga gối đệm

Thuyết ngũ hành thì môi trường được tạo thành từ 5 yếu tố: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ, mỗi yếu tố đều có những gam màu tương sinh, tương khắc khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn gam màu hợp với mệnh và hợp tuổi của mình khá quan trọng. demvanthanh.net không những mạng lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sự êm ái, thoải mái mà còn sẽ giúp các bạn cân bằng hài hòa những yếu tố đó để đạt được sự hài hòa lý tưởng.

ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH NÀO NÊN LỰA CHỌN MÀU CHĂN GA, GỐI ĐỆM RA SAO?

Để hạn chế tối đa sự tương khắc và kìm hãm khác nhau ở mỗi mệnh của các bạn demliena.com đưa ra một số gợi ý cho từng mệnh như sau:

✔ Đối với mệnh Kim nên kết hợp với màu vàng, trắng. Màu tương sinh của các bạn mệnh này là sự kết hợp màu sắc của chăn đệm màu vàng hoặc trắng, ánh vàng và sắc trắng. Màu tương khắc là màu đỏ, màu hồng vì những màu này ứng với hành Hỏa trong ngũ hành, mà Kim khắc hỏa nên những người mệnh kim không nên lựa chọn cho bản thân màu chăn ga gối đệm màu này.

✔ Đối với mệnh Mộc thì những người mệnh này rất hợp với màu xanh dương. Chính vì thế màu tương sinh của mệnh này là màu xanh dương, sắc xanh sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi vui, thoải mái hơn với màu sắc này, nên chọn những bộ chăn ga có màu này để hợp với mệnh của mình nhé. Tránh màu trắng và vàng vì đây là màu tương khắc bởi Mộc khắc Kim.

✔ Đối với người mệnh Thủy: người mệnh thủy hợp với màu trắng và đen vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn cho căn phòng của mình hai màu chủ đạo này nhé. Màu tương khắc là màu vàng.

Bảng màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp

✔ Đối với mệnh Hỏa: màu tương sinh là màu đỏ, hồng và xanh lá. Ba gam màu này bạn nên ưu tiên khi lựa chọn cho mình những bộ chăn ga, gối đệm tránh màu đen nhé.

✔ Với mệnh Thổ: hợp với màu đỏ, hồng, nâu, và màu vàng. Người mệnh thổ rất hợp với những gam màu nâu đất, vàng nâu bởi Thổ là biểu tượng của đất. Bạn nên tránh lựa chọn những bộ chăn ga có họa tiết hay màu xanh nhé. Bởi đây là màu tương khắc với mệnh của bạn.

 

go to top
Gọi ngay giá tốt nhất