Click gọi: 0973.998.012 - 0979.556.239

[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Bạn nên biết

Lời khuyên chọn nệm của GS. TS Nguyễn Khánh Dư

Đối với học sinh, sinh viên là lứa tuổi kế thừa cho đất nước thì việc giữ cho cột sống phát triển tốt là một phần bảo vệ sức khỏe của các em, đảm bảo việc học tập tốt và công tác tốt. Chính vì vậy các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng năng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng tránh bị cong vẹo cột sống về sau.

Với tư cách là người thấy thuốc điều trị cho các bệnh nhân bị lao cột sống, thoái hóa gai cột sống đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng, bệnh nhân sau thời kỳ hậu phẩu, trẻ em vẹo cột sống bẩm sinh …, để tránh những bệnh lý về cột sống, tôi khuyên nên sử dụng nệm Liên Á do sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu trên.

Đối với học sinh, sinh viên là lứa tuổi kế thừa cho đất nước thì việc giữ cho cột sống phát triển tốt là một phần bảo vệ sức khỏe của các em, đảm bảo việc học tập tốt và công tác tốt.

GS.TS Nguyễn Khánh Dư.
Nguyên phó Giám Đốc BV. Chợ Rẫy.
Chủ tịch hội phẫu thuật lồng ngực – tim mạch Tp. HCM.
Ủy viên ban chấp hành T.Ư hội ngoại khoa Việt Nam.
Cố vần ban chấp hành hội tim mạch học Tp. HCM.
Thầy thuốc ưu tú CHXHCN Việt Nam.
go to top
Gọi ngay giá tốt nhất